สวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญปลอดภัย 100%

บริการของเรา

TINGLE มีบริการความงามที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการต่อขนตา การปรับแต่งทรงคิ้ว การลงสีคิ้วขั้นสูง ลิฟติ้งขนตาและคิ้ว การแว๊กซ์ขนตัว โปรแกรมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก รวมถึงเรายังมีสินค้าภายใต้แบรนด์ TINGLE จัดจำหน่าย

การต่อขนตาที่ TINGLE เป็นการต่อขนตาที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา

ใช้เทคนิคการต่อขนตาแบบพิเศษที่ถนอมขนตาจริงของผู้เข้ารับบริการ ไม่รู้สึกเจ็บในขณะที่ต่อขนตา ไม่รู้สึกระคายเคืองหลังจากที่ต่อขนตา ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ทันทีหลังทำคือ ดวงตากลมโตมากขึ้น มีเสน่ห์ ดูสวยหวาน

การต่อขนตา เพิ่มเติม..

สีคิ้วที่ลงสีจะอยู่นานเท่าไร

ปกติสีจะติดทนอยู่นานประมาณ 1-2 ปี หลังจากนั้นสีจะค่อยๆ จางไป ทั้งนี้สีจะอ่อนลงเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับสภาพผิวและกิจกรรมของแต่ละบุคคลด้วย เช่นผิวมันจะทำให้สีจางลงเร็วกว่าผิวแห้ง หรือการว่ายน้ำ ซาวน่าส่งผลให้สีจางลงเร็วขึ้น

ลงสีคิ้ว 3 มิติเจ็บไหม

ขึ้นอยู่กับความอ่อนไหวของแต่ละบุคคล แต่ส่วนใหญ่ (99%) ไม่เจ็บ เพราะจะมีการทายาชาบริเวณที่จะลงสีคิ้ว จึงทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ: TINGLE มีบริการต่อขนตา ลงสีคิ้ว ฝังสีปาก ลิฟคิ้ว ลิฟขนตา ออกแบบทรงคิ้ว แว๊กซ์ขนตามร่างกาย และโปรแกรมฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า

ตอบ: ลูกค้าสามารถสอบถามเวลาที่ต้องการว่ามีคิวช่างว่างหรือไม่ผ่านทางช่องทางต่างๆ ที่ระบุไว้ในหน้า website โดยแนะนำให้สอบถามล่วงหน้าประมาณ 3-5 วัน เพื่อจะได้วัน และเวลาตามต้องการ