โปรแกรมฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก


การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง Wishpro นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงผิวจากประเทศอิสราเอล ด้วยเทคโนโลยีแมคเนติคอินฟิวชั่น เพิ่มประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างหมดจด และผลักวิตามินเข้าผิวด้วยแสงสีแดง ฟ้า หรือเหลืองผ่านแคปซูลวิตามินสูตรต่างๆ ได้อย่างล้ำลึก

กระบวนการทำงาน

1. หัว ​Magnetic pulse เป็นหัวคลื่นแม่เหล็ก

ใช้คู่กับแคปซูลสครับผิวซึ่งมีส่วนผสมของ sweet almond oil วิตามิน A และ E ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด และต่อมน้ำเหลือง

2. หัวสีเหลือง Microcurrent

ปล่อยกระแสไฟฟ้าระดับเบา ช่วยลดริ้วรอยชั้นตื้น ผิวหย่อนคล้อย เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ริ้วรอยลดเลือนลง

3. หัว Rejuvenation แสงสีแดง

ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ fibroblast เพื่อให้กระบวนสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินดียิ่งขึ้น ลดฝ้า กระ ลดขนาดรูขุมขน

4. หัว Blue ray แสงสีฟ้า

ช่วยลดการอักเสบที่ผิวหนัง และกำจัดแบคทีเรีย P-acne ที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว ทำให้ลดการเกิดสิวบนผิวหน้าได้ในระยะยาว

ประเภทของหัวแคปซูล

1. Peel exfoliator

แคปซูลสครับผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E จาก sweet almond oil อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

2. Neo energy

แคปซูลนี้เป็นการเทียบเท่าการฉีดฟิลเลอร์ คอลลาเจนและอีลาสตินที่ได้จากธรรมชาติสำหรับเซลล์ผิว ซึ่งทำให้ริ้วรอยลดลง และผิวกระชับขึ้นภายใน 15 วัน ส่วนผสม MG6P ร่วมกับ essential amino acids และ Copper

3. Whitening

ส่วนผสมสำคัญ 2 ส่วน ที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และปรับสีผิว B-White solution และ Sea Shine ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล 2 ชนิด ช่วยทำให้การสร้างเม็ดสีเมลานินลดลง และทำให้จุดด่างดำจางเร็วขึ้น ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจึงทำให้ผิวเรียบเนียน

4. BTX

เรียกว่า BOTOX ปราศจากผลข้างเคียง BTX Capsule ส่วนประกอบคือ Argire-line peptide solution C Hexapeptide-8 เป็นเปปไทด์ที่มีความพิเศษ คิดค้นออกมาเพื่อการรักษาเฉพาะส่วน ซึ่งเป็นการเลียนแบบให้ได้ผลลัพธ์เดียวกับ BOTOX ทำงานโดยการปรับการหดตัวกล้ามเนื้อ เพื่อยับยั้งการเกิดริ้วรอยและให้ผิวกระชับขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ: โปรแกรมฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกของ TINGLE เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าบวกกับคุณสมบัติของหัวสีต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าอย่างตรงจุด สำหรับการรับบริการ 1 ครั้งลูกค้าจะสัมผัสได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดเมื่อทำติดต่อกันอย่างน้อย 10 ครั้ง

ตอบ:
1.หัวสีเขียว Magnetic pulse เป็นหัวคลื่นแม่เหล็ก ใช้คู่กับแคปซูลสครับผิวซึ่งมีส่วนผสมของ sweet almond oil วิตามิน A และ E ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดและต่อมน้ำเหลือง
2. หัวสีเหลือง Microcurrent ปล่อยกระแสไฟฟ้าระดับเบา ช่วยลดริ้วรอยชั้นตื้น แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น และริ้วรอยลดเลือนลง
3. หัว Rejuvenation แสงสีแดง ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ fibroblast เพื่อให้กระบวนสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินดียิ่งขึ้น เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ลดริ้วรอยบางๆ ลดฝ้า กระและขนาดรูขุมขน
4. หัว Blue ray แสงสีฟ้า ช่วยลดความอักเสบที่ผิวหนัง และกำจัดแบคทีเรีย P-Acne ที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว